Troll uống thảo dược tình yêu thuốc kích dục bạn gái người yêu truyện sex truyensex

Chủ đề: Troll bạn gái người yêu bằng cách cho uống thuốc thảo dược tình yêu kích thích ham muốn tình dục nữ giới dạng nước cực mạnh và cái kết đầy bất ngờ! bạo dâm

Tuấn và Mỹ là hai người ngoại tỉnh cùng lên thành phố hoa lệ Hồ Chí Minh để học tập và làm việc. Tuấn kém Mỹ 2 tuổi nhưng theo phép lịc sự Tuẫn vẫn gọi Mỹ là chị. Phòng trọ của Tuấn sát bên cạnh phòng chị Mỹ trong khu xóm trọ hơn chục phòng.

Chính vì sát phòng nhau lại hay trò chuyện tâm sự và giúp đỡ nên Tuấn đã thương thầm chị Mỹ từ lâu. Ngày nào Tuấn cũng âm thầm ngắm nhìn chị Mỹ từ vầng cổ cao trắng ngần, hai bờ vai nhỏ nhắn, hai gò ngực tròn căng, vòng bụng thóp, eo vòng thon thả xuống đến cặp đùi săn gọn, bờ mông tròn trịa, cặp giò thon dài, hai bàn chân mềm mại và trắng muốt, tất cả đều hòa quyện tạc nên một pho tượng Thần Vệ Nữ kiêu sa, diễm lệ tràn đầy ma lực quyến rũ đối phương.

Chiều nay, sau khi đi làm về chị Mỹ than mệt và vào phòng nằm, Tuấn chạy qua nấu cơm và dọn dẹp chén bát rửa sạch sẽ, sau đó nó về phòng nằm nghỉ. Chợt nó nghe tiếng chị Mỹ gọi:

– Tuấn… ơi Tuấn! Qua đây chị biểu!

Lật đật chạy ngay sang phòng, Tuấn lên tiếng:

– Chị kêu em có việc gì không chị?

– Chị bị… cảm rồi – Giọng chị Mỹ khàn khàn, mệt mỏi – Em chạy ra tiệm thuốc đầu hẻm mua cho chị một liều thuốc cảm đi.

– Dạ, em đi liền! – Tuấn tròng vội chiếc quần tây vào người rồi tất bật ra đi.

Từ nhà chị Mỹ đến tiệm thuốc tây Hằng nơi đầu ngõ hẻm nếu đi bộ thì cũng chưa đến hai phút đồng hồ, chẳng mấy chốc Tuấn đã bước vào bên trong tiệm. Lúc bấy giờ, bên ngoài trời đã bắt đầu chạng vạng, nhá nhem cho nên trong tiệm bởi chưa bật đèn điện vì vậy mà tối om om, thế nhưng ông chủ quán trạc 39, 40 tuổi vẫn tỉnh bơ và thản nhiên lấy thuốc từ trong các lọ bằng nhựa ra cái ống trút thuốc bằng inox xidap sau khi nghe thằng nhóc vừa khai bệnh. Hai bàn tay ông thoăn thoắt cho thuốc vào hai cái túi nilon nhỏ, dùng dây thun cột chặt miệng hai túi lại và một sai lầm thật chết người của ông ta đã xảy ra trong tích tắc thế mà ông ta không hề hay biết, còn Tuấn dĩ nhiên là lại càng không biết không hay.

Khi ông chủ tiệm thuốc Hằng cầm lọ thuốc cuối cùng lên trút ra hai viên thuốc hình trái tim màu hồng, cho mỗi liều một nửa cắt đôi ra, ông không nhận ra được là mình đã lấy lộn lọ thuốc thay vì phải lấy lọ thuốc trị dị ứng sổ mũi bên cạnh cũng có loại hình trái tim màu hồng y như vậy. Không thể nào hình dung được chuyện gì sẽ xảy ra trên cõi đời này trong đêm nay giữa hai chị em Tố Mỹ và Hùng Tuấn vì chính cái viên thuốc ông chủ tiệm lấy lộn kia chính là viên thuốc thảo dược tình yêu kích dục nữ cực mạnh dạng viên Lady Era, ai mà uống loại thuốc này vào rồi thì cho dù là có chính nhân quân tử đến mấy cũng phải buông tay đầu hàng thôi chứ không thể nào tự kiềm chế để chiến thắng nó nổi, đành phải lao vào chuyện trăng gió mây mưa của xác thịt.

Không hề biết ất biết giáp chi cả, Tuấn cầm hai liều thuốc cảm với giá 8.000Đ trở về nhà, nó tháo một gói thuốc, còn một gói để lên mặt tủ buffet rồi xuống bếp rót ly nước lọc mang vào phòng cho chị Sáu. Không nghi không ngờ gì cả, chị Mỹ ngồi dậy và chỉ trong giây phút, chị cho cả 4 viên thuốc thằng em đưa rồi uống một ngụm hết hơn nữa ly nước, xong chị nằm xuống nệm và Tuấn xổ tung tấm mền con rồng màu xanh dương ra đắp lên người chị, sau đó nó ngồi xuống bên cạnh lướt điện thoại chơi. Căn phòng trọ nhỏ 10m2 nên nó dường như nghe rõ từng hơi thở của chị Mỹ.

Chị Mỹ cảm thấy trong người không những khó ngủ mà toàn bộ châu thân chị như là có lửa phừng phực bùng cháy chẳng khác gì một trận hỏa hoạn có một không hai, cùng lúc đó, do hai gò ngực chị cứ cương tròn lên và mọi chỗ kín đáo, sâu thẳm nhất nơi cơ thể chị như là muốn phơi bày ra tất cả, không cần phải che đậy chi nữa.

Troll uống thảo dược tình yêu thuốc kích dục bạn gái người yêuTroll uống thảo dược tình yêu thuốc kích dục bạn gái người yêu

Với vốn kiến thức của một cô gái hai mươi mốt tuổi đầu, thật không khó khăn gì mà chỉ trong chốc lát, chị Tố Mỹ đã vội vàng hiểu ra là mình vừa mới uống phải thuốc kích thích, loại thuốc làm cho con người dù thánh thiện đến mấy cũng phải bị thiêu bị rụi trong ngọn lửa dục tình, bất kể đàn ông hay đàn bà gì đi nữa thì việc làm mọi hành động nhằm để thỏa mãn nhục dục là việc cấp thiết, không thể nào chần chừ cho được. “Lẽ nào thằng Tuấn lại cho mình uống thuốc ấy để giở trò bậy bạ với mình sao?” – Chị vừa nghĩ ngợi vừa nhỏm cả người dậy vừa lần hai bàn tay không ngớt xoa tới xoa lui từ vòng ngực xuống vòng bụng từ nãy đến giờ. Chị giận dữ la lối:

Tuấn, em ra chỗ bếp… làm cho chị… ly chanh nóng đi!

– Dạ! – Nghe tiếng chị, Tuấn vội vã pha cho chị Sáu ly chanh nóng mà cho đến giờ phút này, thực sự nó cũng chưa hề biết chị ấy bị chứng bệnh gì mà kỳ cục vậy.

– Nè, em nhớ cho… ít đường… thôi nghe chưa?

Cầm ly nước từ tay Tuấn, chị Mỹ đưa lên miệng nhấm nháp từng ngụm từng ngụm với hy vọng là vị chanh chua vào trong cơ thể chị phần nào giả được bớt đi chất thuốc gợi tình kia nhưng hoàn toàn không, chỉ một thoáng thôi thì chị cũng đủ biết là ly chanh nóng không có tác dụng gì với chất độc ghê rợn ấy như đã hòa tan vào trong máu thịt chị rồi cũng nên?

Bên cạnh chị, thằng Tuấn vẫn ngồi đó với thái độ ngơ ngơ ngác ngác như gà mắc tóc và thật là may mắn cho chị là hoàn toàn nó chưa hề biết được căn bệnh của chị. Giả sử nếu nó biết thì không biết sự thể sẽ xảy ra như thế nào đây?

Uống xong ly chanh nóng không làm dịu đi được nỗi niềm khát khao xác thịt đang thiêu đốt tâm can chị.

Ôi chao, sao nó không ra ngoài đi cho mình khỏi phải suy nghĩ, tơ tưởng đến nó và những chuyện bậy bạ mà cứ ngồi cạnh mình hoài như thế này, ngộ nhỡ xảy ra… thì sao nhỉ? – Chị Mỹ nói thầm trong bụng rồi chị lại suy nghĩ tiếp – Không biết là nó có biết “chuyện ấy” không nhỉ?

Cảm giác ngượng ngùng, xấu hổ bên trong chị hầu như đã bị ngọn lửa dục tình thiêu rụi, chị nữa muốn Tuấn hãy tránh xa chị cho thật xa nhưng chị lại dối lòng vì nữa chị thầm mong Tuấn cứ ở mãi bên cạnh chị và làm một điều gì đó mà chị đang nghĩ đến chứ không cần chị phải nói ra cho thêm phần xấu hổ. Thật khổ cho chị khi chị cảm thấy thất vọng tràn trề vì Tuấn chẳng khác gì tượng gỗ, cứ ngây người ra như không thể nào cảm nhận được nỗi lòng của Mỹ.

Chị Mỹ bấy giờ càng lúc càng cảm thấy xốn xang, bứt rứt, khó chịu vô cùng và trong vô thức, hai bàn tay chị đã lần lên lần lượt cởi mở một… hai… ba… rồi bốn hột nút ốc nơi chiếc áo đồ bộ vải thun trắng chấm bông xanh chị đang mặc trên người, chỉ còn sót lại hột thứ năm mà thôi.

-20%4.5
Cung cấp Nhang Hương phòng the tăng khoái cảm hàng mới về

Dĩ nhiên là Tuấn thấy rất rõ hành động của Mỹ, nó lấy làm ngạc nhiên quá đỗi đến nỗi không sao thốt được nên lời, chẳng hiểu vì sao cô nàng khó tình mọi ngày lại có hành động khiêu khích trực diện đối với nó như vậy? Chẳng mấy chốc, làn da trắng hồng như tuyết của Mỹ nữa kín nữa hở gần như đã phơi bày trọn vẹn trước cặp mắt nhìn không chớp của nó vừa bắt đầu ánh lên những tia sáng thèm khát, ham muốn một cách hoang dã, thân nhiệt nó tăng lên từ từ chẳng khác gì người bị sốt và hơi thở nó có phần hơi khác lạ, đương nhiên là những đổi thay này chị Mỹ vẫn chưa hề cảm nhận được ở Tuấn - một thanh niên mới lớn tràn đầy khao khát dục vọng.

Mặt mũi Tuấn nóng bừng bừng, cõi lòng nó bồi hồi và xốn xang vô cùng, bỗng chốc những kỷ niệm ái tình dĩ vãng giữa nó với chị Đông, chị Sương, chị Liên, cô Phụng dần dần tái hiện trong ký ức khiến nó không thể nào dối lòng mình là không mê chị Mỹ nhưng thực sự, nó vẫn chưa dám làm gì chị cả. Nó đang chờ đợi chị, còn chị thì cũng đang đợi chờ nó thì phải?

Vâng, đúng như vậy! Ngẫu nhiên, khi chị Mỹ vừa vờ như mệt mỏi, ngã dựa vào nó để kiếm cớ xích người lại một chút sát vào người nó, bàn tay búp măng mềm mại của chị vừa vô ý lẫn cố tình khẽ chạm bàn tay nó thì lập tức, nó nắm chặt lấy bàn tay ấy như là sợ nếu không làm như vậy thì chị Mỹ của nó sẽ vụt tan ra mất.

– Chị Mỹ! Chị làm sao vậy?

Trong lúc miệng hỏi han Mỹ, cánh tay phải Tuấn đã run run lần lên ôm vòng nhẹ qua tấm lưng thon thả, mềm mại của chị Mỹ, nó cảm giác như là nó đang từ từ tiến vào hang cọp, không sao quay đầu lại được nữa mà phải tiếp tục đi tới may ra còn con đường sống. Thấy Tuấn đã bắt trúng được băng tần của mình, chị Mỹ yên lặng chờ đợi nó trong nỗi niềm sung sướng, rạo rực và khi Tuấn bắt đầu vùi mặt vào hôn lấy hôn để mái tóc óng ả, bồng bềnh như mây như gió của chị thì với bản năng tự nhiên vốn có của người con gái, chị quằn quại, run rẩy trong cảm giác ngượng ngùng, e thẹn mặc dù chị đang bị kích thích bởi chất thuốc gợi tình theo máu chạy khắp cơ thể chị.

Chẳng mấy chốc, khuôn mặt Tuấn và Mỹ gần như hoàn toàn đối diện với nhau và kề sát vào nhau. Tuấn vụng về hôn lên trán, lên mắt con chị rồi từ từ hôn lần xuống mũi, xuống má. Sự lụp chụp của Tuấn không những không làm cho Mỹ bất mãn mà trái lại càng lúc càng khiến Mỹ thêm hứng tình, thêm thèm khát, chị Mỹ nhắm nghiền đôi mắt vút cong hai hàng mi, từ từ đón nhận Tuấn và trao tặng cho nó, thỉnh thoảng chị cũng khẽ hôn trả lại vào má vào cổ Tuấn. Cùng với tiếng nhịp tích tắc đều đều của chiếc đồng hồ quả lắc treo tường nơi gian phòng khách, hai trái tim Tố Mỹ và Hùng Tuấn đang dần hòa nhịp phụng loan cùng nhau với sự đam mê, thèm khát rừng rực bùng cháy chẳng khác gì xăng đổ vào lửa hay lửa bén vào rơm.

Nhìn bề ngoài Tuấn có vẻ hiền lành chậm chạp nhưng tiềm ẩn bên trong thì lại là một người lớn hăng hái, cuồng nhiệt sẵn sàng ban phát và hưởng thụ tình yêu. Bằng chứng là chị nhận ra Tuấn rất biết đòi hỏi, ham muốn chẳng khác gì chị chẳng qua chỉ là bản năng con người. Sau khi hả hê hôn xuống cổ, hôn lên vành tai, sau gáy chị Mỹ, đôi môi Tuấn bỗng chốc lần tìm khẽ kiếm đôi môi mềm mọng thắm tươi và chị Mỹ bắt đầu khẽ hé mở hai bờ môi hình trái tim của chị để chạm gắn với đôi môi Tuấn.

Với những e ấp, lúng túng trao cho nhau nụ hôn đầu trinh nguyên của họ, cũng cùng lúc, hai bờ môi họ càng mở rộng luồn sâu vào nhau. Rồi cả hai âu yếm dìu đỡ nhau ngã nằm xuống tấm nệm mút ấm êm của chị Mỹ.

Trong vòng tay ôm siết của Tuấn, chị Mỹ thả lỏng hoàn toàn cho Tuấn từ từ thưởng thức, tận hưởng tấm thân ngọc ngà, trinh trắng của chị và thật cũng chẳng lấy làm ngạc nhiên cho lắm vì hai người cũng đã thầm cảm mến nhau từ lâu mà không dám nói. Đương nhiên, giả sử nếu ông chủ tiệm thuốc đừng có nhầm lẫn như trên thì chắc chắn giữa hai người chẳng có chuyện gì xảy ra cả trong đêm nay nhưng có thể sẽ xảy ra vào một đêm nào đó khác?

Chị Mỹ có ăn mứt dâu tây hay kẹo singum đâu mà chẳng hiểu vì sao Tuấn lại cảm thấy hai bờ môi chị ngọt ngào, thơm tho đến thế, trong không gian yên vắng và tĩnh mịch, hai con người dần dần đắm chìm trong cõi mộng dục tình đầy hoa thơm cỏ lạ. Có thể kết luận là không phải Mỹ bị trúng phải thuốc kích dâm mà chính là Tuấn càng lúc nó càng tỏ ra hồ hởi, hăng hái thực sự trong việc làm cho cả hai đều sung sướng, thỏa mãn chứ không e dè, ngần ngại như lúc đầu nữa. Lúc nãy, Mỹ vì khao khát quá đỗi nên đã tự tháo cởi hai hột nút ốc nơi chiếc áo đồ bộ vải mouschelin và giờ đây, bàn tay phải của Tuấn đang mày mò lần lên mở nốt hột nút thứ năm của Mỹ với tâm trạng run rẩy, hồi hộp vô cùng. Tuấn đang từ từ lột hai thân áo trước Mỹ qua hai bên đến hai vai áo xuống hai ống tay áo lần lượt trôi tuột ra khỏi hai cánh tay trắng nõn, nuột nà của Mỹ.

Troll uống thảo dược tình yêu thuốc kích dục bạn gái người yêuTroll uống thảo dược tình yêu thuốc kích dục bạn gái người yêu

Tiếp tới, Tuấn bắt đầu thận trọng, dò dẫm từng bước một tìm cách tháo cởi chiếc nịt vú bằng thun voan trắng mới tinh của Mỹ.

Tuấn thầm cảm ơn sự vô ý nhầm lẫn chết người của ông chủ tiệm thuốc tây Hằng nơi đầu hẻm vì chính nhờ ông ta cho nên Mỹ và Tuấn mới có được một đêm dài này trao cho nhau tất cả những gì trinh trắng, tinh khiết nhất của tuổi hoa niên để cả hai trở thành một cặp tình nhân yêu nhau một cách đắm đuối, mê mệt như vậy. Hai bàn tay Tuấn lúc này đang nhẹ nhàng luồn xuống dưới lưng Mỹ và không khó khăn gì, chẳng mấy chốc nó đã tháo được hai cái móc nhôm cài hai sợi dây nơi chiếc áo ngực Mỹ rồi chiếc áo từ từ lỏng dần, lỏng dần, không bó sát vào người nữa, tuột lệch xuống phía dưới.

Hai bầu vú Mỹ căng tròn lên, đầy đặn, nhô cao trông như hai hòn hỏa diệm sơn trên đất nước Phù Tang chuẩn bị phun trào nham thạch, không ngớt phập phồng, gấp rút nâng lên hạ xuống theo nhịp thở hổn hển của Mỹ.

Tuấn từ từ cúi xuống vùi mặt vào giữa hai gò bồng đào êm ái của Mỹ rồi kết hợp cùng với hai bàn tay, nó bắt đầu thưởng thức. Đôi môi nó hé mở, ngậm mút nhè nhẹ lấy đầu núm vú bên phải Mỹ, còn bàn tay phải nó không quên lần lên mày mò, nắn bóp bầu vú trái còn lại của chị.

Hàng ngàn luồng điện cao thế như một trận vũ bão cuồng phong tha hồ tung hoành ngang dọc bên trong cặp đôi khiến cho hai đứa không biết là sẽ bị nổ tung ra vào lúc nào nữa? Trên tấm đệm hạnh phúc trong gian phòng trọ nhỏ, cả hai không ngớt lăn qua lộn lại với cảm giác ngây ngất, say sưa, điên cuồng.

Mỹ ngửa đầu ra sau trong khi miệng Tuấn lại hối hả lần xuống tìm kiếm, ngậm nút lấy đầu núm vú bên trái của chị.

Bàn tay trái Tuấn không thể nào quên cử động mày mò, nắn bóp và sờ soạng bầu vú phải Mỹ mà khi nãy nó vừa mới mút xong với một cường độ phấn khích sôi nổi không thể nào diễn tả nổi. Tuy rằng chẳng hề có lấy được một giọt sữa nào từ hai bầu vú nõn nà của Mỹ nhưng từ nãy đến giờ Tuấn vẫn luôn luôn có cảm giác là có từng dòng sữa thơm tho, ngọt dịu tựa như mật ong tuôn tràn từ nơi hai đầu núm vú nàng vào thẳng cổ họng nó khiến nó càng lúc càng thêm ngây ngất, say sưa tưởng chừng như là trời đất cứ mãi quay cuồng và đảo lộn đất lên trời, trời xuống đất.

Hai bàn tay Tuấn đang dần dần mò mẫm lần xuống nắm lấy hai bên lưng chiếc quần đồ bộ bằng vải mouchelin bông của Mỹ từ từ cởi tuột xuống phía dưới một cách nhẹ nhàng, chậm rãi.

Cơ thể Mỹ run rẩy, quằn quại, uốn éo khi chiếc quần chị cứ thế mà nhích dần, nhích dần từng phân một theo đà kéo của bàn tay Tuấn và lần lượt phơi bày từng lớp da thịt kín đáo, nõn nà, trắng muốt như bông như tuyết lồ lộ ra giữa thanh thiên bạch nhật trước cặp mắt hau háu, thèm khát của Tuấn.

Lúc này, con cu Tuấn đã không chịu nằm yên nữa mà từ từ nhúc nhích chuyển động chậm dần, chậm dần để dài ra, to ra và cương cứng lên. Đôi mắt chị Sáu cứ nhắm nghiền thế nhưng chị vẫn cảm nhận rất rõ là bàn tay của Tuấn đang mày mò, sờ soạng nơi kín đáo quan trọng nhất cuộc đời con gái.

Khi Mỹ tự cảm nhận được như là có nước cứ tuôn trào ra từ cô bé thì Mỹ cũng cảm thấy Tuấn đã không còn mảnh vải che thân giống mình.

Tuấn với con cu khá to, khá dài và khá cứng, không ngớt giật giật liên hồi đang từ từ trườn người tới leo lên mình Mỹ. Còn Mỹ tuy hơi e ngại, bẽn lẽn nhưng lại vồn vã lần hai cánh tay trắng muốt dài ngoằng qua sau gáy Tuấn, hổn hển kéo ghì nó xuống sát với người mình. Rất khó khăn và rất lâu, con cu Tuấn mới tìm ra được lỗ lồn Mỹ để từ từ đút đầu khấc vào.

Vì là lần đầu tiên làm tình cho nên Mỹ chảy cả nước mắt, há hốc miệng vì nỗi đau đớn tận cùng khi lồn chị phải co thắt, dãn nở tối đa để chứa đựng con cu Tuấn càng lúc càng chui sâu vào, hai bàn tay chị lập tức lần xuống rồi dùng những móng tay khá nhọn cào thành những đường xước trên lưng Tuấn như là thay thế cho một lời trách móc, dỗi hờn lẫn lộn với cảm ơn, khuyến khích và khen tặng. Hai hòn dái Tuấn tuy xệ dài xuống trông thật thảm hại làm sao nhưng nó vẫn cố gắng làm ra vẻ hùng dũng gác hai bên cửa mình Mỹ, vắt trên cặp đùi nõn nà, trắng muốt và đầu khấc con cu nó càng lúc càng len lỏi vào tận từng ngóc ngách trinh trắng của nàng.

Tuy mệt mỏi vì nãy giờ đã dùng nhiều sức lực nhưng lúc này, Tuấn vẫn cố thực hành đúng động tác đưa đẩy theo bản năng sẵn có để lần lượt đẩy sâu con cu mình vào tận tử cung Mỹ rồi lại rút trở ra nhưng không phải là tuột sút hẳn ra ngoài. Phải nói là đêm nay, Mỹ và Tuấn không thể nào không mang ơn ông chủ tiệm thuốc tây Hằng cho được vì chính ông tuy bất cẩn, thiếu trách nhiệm nhưng ông lại là Nguyệt lão xe duyên cột tóc nối tình cho hai chị em.

Con cu Tuấn bên trong âm đạo chị Mỹ càng lúc càng dài, càng to và càng cứng, không ngớt giật giật đưa đẩy tạo thành nhịp điệu nhấp nhỏm hai bờ mông liên tục nâng lên hạ xuống thật đều đặn, năm phút đã trôi qua, sáu phút, bảy phút, chín phút rồi mười phút.

4.8/5 (68 votes)

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo