Khẳng định chất lượng rocket 1h cam kết thưởng 10 tỷ đồng

Từ ngày 01/09/2015 – 31/12/2018, nhãn hàng Rocket 1h của công ty cổ phần Sao Thái Dương  triển khai chương trình “Tặng thưởng 10 tỷ đồng” cho khách hàng đầu tiên (cá nhân hoặc tổ chức) tìm ra và chứng minh lâm sàng có sản phẩm khác tốt bằng hoặc tốt hơn Rocket 1h.

Đây là cam kết mạnh mẽ, tự tin vào chất lượng, và khẳng định dẫn đầu về chất lượng của rocket 1h trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới.

Rocket 1h –Thành quả sáng tạo và sự đầu tư bài bản

Trên thị trường, các sản phẩm dành cho nam giới rất đa dạng và phong phú từ nguồn gốc đến mẫu mã. Để xây dựng được một sản phẩm độc đáo và có tác dụng vượt trội không phải là điều đơn giản. Nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan đến hiệu quả của sản phẩm nhưng cũng phải đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, nhất là khi sử dụng lâu dài. Đáp ứng những nhu cầu có, các Dược sĩ, bác sĩ, và chuyên gia nghiên cứu đầu ngành của công ty cổ phần Sao Thái Dương đã chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền và nghiên cứu thành công Rocket1h.

Bổ đều 5 tạng phương pháp điều trị tận gốc chứng sinh lý yếu ở Nam

Không giống các sản phẩm bổ thận tráng dương thông thường, Rocket 1h được phát triển trên nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông: Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Cũng từ đó, ông đã đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một  nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Đông Y điểm tựa cho sự thăng hoa bất tận 

Để có những sản phẩm chất lượng tốt, Sao Thái Dươg còn đầu tư những thiết bị  công nghệ nghiên cứu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế đạt năng suất cao. Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, chứng nhận FDA của Mỹ, hệ thống lọc không khí, lọc bụi, lọc vi khuẩn hiện đại. Hệ thống đóng viên, ép vỉ khép kín bằng vật liệu thép không gỉ tương đương với tiêu chuẩn của hệ thống thuốc tiêm truyền. Hệ thống phòng thì nghiệm để kiếm tra bán thành phầm và thành phẩm được đầu tư đồng bộ, đặt tiêu chuẩn GLP. Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP

Chứng nhân HALAL, FDA chìa khóa đưa ROCKET ra mắt bạn bè quốc tế

Chứng nhân ISO chỉ tiêu chất lượng cấp quốc tế về an toàn sản xuất

Quan trọng hơn cả là vấn đề đào tạo con người và tổ chức sản xuất. Ở Sao Thái Dương, những người sáng lập đều là dược sĩ vì vậy chúng tôi hiểu phải làm gì để sản xuất có năng suất cao và chất lượng đảm bảo. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo, tái đào tạo thường xuyên bởi đội ngũ quản lý chuyên gia có trình độ chuyên môn.

Với sự dày công nghiên cứu và đầu tư không thua kém các công ty quốc tế. Trước khi đưa ra thị trường, dòng sản phẩm Rocket & Rocket 1h đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng bài bản: Nghiên cứu về độc tính cấp và bán trường diễn tại đại học Y Hà Nội, nghiên cứu tác dụng dược lý và đánh giá độ an toàn trên người sử dụng tại bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà nội, Nghiên cứu tác dụng dược lý và độ an toàn tại bệnh viên Đa Khoa Hà Nam, ...

ROCKET sản phẩm được cấp chứng nhân trên Lâm Sàng cho tác dụng hiệu quả vượt trội

Tại sao Rocket 1h lại là lựa chọn ưu tiên cho nam giới

Hơn hẳn các sản phẩm thông thường, Rocket 1h có tác dụng nhanh sau khi uống từ 2-5 giờ. Nhiều người sử dụng hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm rocket 1h. Minh chứng cho điều đó, rocket 1h được bầu chọn là sản phẩm dành cho nam giới được ưa thích nhất do tạp chí Tin & Dùng  của thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn.

ROCKET Sản phẩm được yêu thích nhất năm 2016

Tự hào là một trong các thương hiệu của Việt Nam  xuất khẩu vào thị trường quốc tế. Rocket 1h  đã từng bước vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của Dubai để đến tay người tiêu dùng 14 nước trong khối Arab giàu có. Nhiều đối tác nước ngoài hợp tác đầu tư nghiên cứu và đăng kí lưu hành sản phẩm tại Mĩ, Nga, Ba Lan và các nước EU khác. Rocket 1h thực sự là lựa chọn ưu tiên hơn hẳn (so với tân dược nổi tiếng) cho nam giới suy giảm sinh lý và rối loạn cương dương.

ROCKET tự hào là sản phẩm hàng đầu tại các thị trường khó tinh như Mỹ, Du Bai

Ưu điểm vượt trội của Rocket 1h với sản phẩm tân dược nổi tiếng thế giới:

 

 

ROCKET 1H

CÁC SẢN PHẨM NGUỒN GỐC HÓA DƯỢC

Nguồn gốc

100%  từ các thảo dược tự nhiên

Thành phần hóa dược: Sildenafil, tadalafil,...

Tác dụng

-Tác dụng sau khi uống 2- 5 giờ

-Nếu không sinh hoạt: vẫn có cảm giác sẵn sàng  trong khoảng thời gian từ 12 - 48 tiếng sau khi uống

-Tác dụng ngắn: chỉ duy trì tác dụng sau khi uống khoảng 2 tiếng.

-Nếu không sinh hoạt  thì không còn tác dụng

Tác dụng phụ

-Thành phần thảo dược, an toàn kể cả khi sử dụng lâu dài

Nhiều tác dụng phụ:

-Khi sử dụng lâu dài có thể gây liệt dương

-Nặng: có thể gây trụy tim mạch, đột quỵ

-Thường gặp: Đau đầu, nóng mặt, đau mỏi cơ, ngạt mũi, mờ mắt, run tay chân,...

Chia sẻ về chương trình “Trao thưởng 10 tỷ đồng”, đại diện của công ty cổ phần Sao Thái Dương cho biết: “Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng Rocket 1h là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trong dòng các sản phẩm dành cho nam giới hiện nay, không những tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Chương trình trao thưởng 10 tỷ đồng là minh chứng cho niềm tin tuyệt đối về chất lượng đồng thời cũng là cam kết luôn mang đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất về chất lượng”.

Chi sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn về Rocket sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế

TƯ VẤN VỀ YẾU SINH LÝ NAM VÀ ROCEKT  0977391048

Giải pháp an toàn từ thiên nhiên giúp bạn điều trị tận gốc dứt điểm chứng YẾU SINH LÝ Nam

Sản phẩm được xuất khẩu đi Mỹ, DUBAi và hơn 36 quốc gia trên toàn thế giới

 

Xem Thêm

Tất tần tật về YẾU SINH LÝ ở Nam

Rocket bí quyết điều trị tận gốc YẾU SINH LÝ

Tâm sự của người vợ có chồng "yếu sinh lý"

Yếu sinh lý: Nỗi lòng chàng trai đang "mây mưa" bị người yêu đá xuống giường


Yêu cầu đang được gửi đi