APEC: dẫn đường cho tương lai

Bên lề Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra từ ngày 6 đến 11/11 tại Đà Nẵng, Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam ( VBS) và Hội nghị Thượng đỉnh các giám đốc điều hành (CEO Summit) đã thu hút sự tham dự của hơn 2.000 doanh nghiệp, là đại diện của hàng nghìn tập đoàn hàng đầu của 21 nền kinh tế APEC. Đặc biệt, CEO Summit còn nhận được sự quan tâm của các nhà lãnh đạo cấp cao của APEC ngoài chủ nhà Việt Nam như Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte; Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Đã diễn ra những cuộc đối thoại thẳng thắn giữa cộng đồng doanh nghiệp với các nhà lãnh đạo APEC, về những quan điểm kết nối thương mại, kỹ nguyên số, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực… Nhiều doanh nghiệp đã tìm được hướng đi trong tương lai.

APEC không phải là hợp đồng được ký kết

Phó Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã trả lời phỏng vấn trực tiếp với Thời báo Kinh Tế Việt Nam: “Như hiện nay nếu doanh nghiệp chỉ kinh doanh truyền thông thì rất mất thời gian, thậm chí phát sinh nhiều chi phí khiến doanh nghiệp mệt mỏi. Nếu có sự kết nối công nghệ, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi xây dựng phần mềm trong chuỗi nhà thuốc Sao Thái Dương nhằm gia tăng hiệu quả quản lý cho chính chúng tôi và đối tác”.

Hội nghị APEC lần này với sự tham dự của 21 nền kinh tế thành viên, là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa. Việc tiếp cận doanh nghiệp lớn, tìm hiểu câu chuyện thành công và học cách làm của doanh nghiệp lớn sẽ giúp doanh nghiệp có quy mô nhỉ định vị được mình trên thị trường. Chúng tôi đã làm được nghững gì trong quá khứ, cần thay đổi như thế nào trong tương lai để thích ứng được với sự biến đổi của thương mại toàn cầu. Không chỉ Sao Thái Dương, mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa đã tham gia thị trường toàn cầu và khu vực, vì vậy những cơ hội như APEC đối với doanh nghiệp siêu nhỉ, nhỏ và vừa là thực sự có ý nghĩa.

Chúng tôi không đặt kỳ vọng phải có được đối tác nào, hay hợp đồng nào trong kỳ APEC này. Ý nghĩa to lớn của APEC theo tôi, đó là APEC đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan tới kinh tế số, kinh tế chia sẻ, ứng dụng công nghệ nhằm tiết giảm chi phí kinh doanh, hướng tới lợi ích cộng đồng…  Nhiều người cho rằng đây là sân chơi của doanh nghiệp lớn; nhưng thực tế, đây có thể được xem là những tiêu chuẩn để doanh nghiệp có quy mô nhỏ như chúng tôi soi chiếu vào, xem xét doanh nghiệp đã làm được bao nhiêu phần và cần phải phát triển tiếp theo như thế nào trong tương lai để cùng hướng đi chung với xu thế, xã hội.

Chẳng hạn, như hiện nay nếu doanh nghiệp chỉ kinh doanh truyền thống thì rất mất thời gian, thậm chí phát sinh nhiều chi phí khiến doanh nghiệp mệt mỏi. Nếu có sự kết nối công nghệ, doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Chúng tôid dang xây dựng phần mềm ứng dụng trong chuỗi nhà thuốc là đối tác của Sao Thái Dương nhằm gia tăng hiệu quả quản lý cho chính chúng tôi cũng như đối tác. Dự kiến tháng 12/2017 phần mềm này sẽ đi vào hoạt động.

Hay như thông qua việc gặp gỡ với những doanh nghiệp trong cùng ngành nghề, chúng tôi hiểu rằng cùng sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất thì yêu cầu của Mỹ, của ASEAN hay của EU là rất khác nhau. Họ có những bộ tiêu chuẩn, hướng dẫn thực hành riêng biệt. Từ đó, chúng tôi sẽ có cách thức khác nhau để hướng vào những thị trường này.

Hay như chia sẻ của Wallmart tại CEO Summit APEC 2017, mặc dù là tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Mỹ nhưng bản thân tập đoàn này cũng đang phải tìm cách tiếp cận DNNVV vì bản chất của kinh doanh bây giờ là khách hàng định hướng doanh nghiệp. Sự xoay chuyển kinh doanh này có thể sẽ là cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam trong tương lại. Và sự xoay chuyển của những tập đoàn lớn như thế này cũng đặt ra những yêu cầu về sự thay đổi, bắt nhịp với xu thế của thế giới.

Nói như vậy để thấy rằng cơ hội đến với DNNVV hay thậm chí là doanh nghiệp siêu nhỏ không nên chỉ là nhìn nhận phải là đơn hàng cụ thể mà quan trọng hơn là đếm đến cho doanh nghiệp cái nhìn xa hơn về tương lai. Tham gia APEC thực sự giúp tôi hoạch định chiến lược kinh doanh cho chặng đường 5, 10 hay 20 năm tới.

Nguồn: Thời báo Kinh Tế Việt Nam - số đặc biệt ra ngày 9/11/2017 ( Trang 12 - 13 ). Và Thời báo Kinh Tế Việt Nam Online.

Tăng cường khả năng sinh lý nam giới mạnh mẽ hơn từ thảo dược

Rocket 1h với 100% thành phần từ thiên nhiên với sự kết hợp của các thành phần: Bạch tật lê, tảo đỏ, bá bệnh, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới, tăng cường hormon nam hiệu quả có tác dụng hỗ trợ điều trị nhanh chóng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm, liệt dương cho hiệu quả rõ rệt sau 2-5h sử dụng.

Rocket sự kết hợp hoàn hảo của 33 thảo dược quí vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng hỗ trợ điều trị Yếu Sinh Lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm, liệt dương, mãn dục nam hiệu quả. ROCKET còn có tác dụng phụ trợ giúp tiêu trừ một số chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi sau khi sinh hoạt vợ chồng.

Viên rocket + công thức mới bổ sung tinh chất" Nấm Ngọc Cẩu - Sâm Cau - Maca " có tác dụng bổ thân tráng dương, hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý , xuất tinh sớm, rối loạn cương, tiêu trừ thân hư, thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, tăng cường thể chất giúp đàn ông mạnh mẽ. Rocket + Công thức mới nhanh hơn - mạnh mẽ hơn.

Bạn nên sử dung kết hợp ROCKET 1H và ROCKET +  để có tác dụng lâu dài, bền vững.

 

Rocket bộ 3 cho khả năng sinh lý nam giới mạnh mẽ

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, đã được chứng nhân trên lâm sàng.

Được sản xuất trên dây truyên công nghê chứng nhận FDA của Hoa Kỳ

Sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, 17 nước Trung Đông giàu có

Rocket vinh dự nhân giải thưởng: "Sản phẩm chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất năm 2016" do người tiêu dùng bình chọn. 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN NAM KHOA  0977391048 - 0977456589

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH LÝ NAM GIỚI

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như "Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ". Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Rocket + công thức mới bổ sung tinh chất "Nấm Ngọc Cẩu - Sâm Cau - Maca" hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biễu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương

rocket 1h và rocket + khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

 Rocket vinh dự nhân giải thưởng: "Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nam giới do người tiêu dùng bình chọn" năm 2017

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số: 01021/2018/ATTP-XNQC, 01417/2018/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi