Xuất tinh yếu nguyên nhân và phương pháp điều trị

Xuất tinh yếu là một triệu chứng rất phổ biến về sự bất thường trong khi xuất tinh. Đây là 4 yếu tố gây bệnh liên quan và cách phòng tránh hiệu quả, mọi quý ông nên tham khảo.

Hiện tượng xuất tinh yếu được hiểu là trong quá trình xuất tinh, dòng chảy tinh dịch di chuyển rất chậm, đây là một biểu hiện nhỏ của chứng rối loạn chức năng tình dục nam, vì vậy, khi có cảm giác xuất tinh yếu, cần được điều chỉnh kịp thời.

Theo các chuyên gia, xuất tinh yếu nếu để lâu dài có thể dẫn đến xuất tinh sớm do bất lực, từ đó có thể gây ra vô sinh nam. Lý do dẫn đến hiện tượng xuất tinh yếu là gì? Bạn có biết? Sau đây là câu trả lời cho những băn khoăn đó.

<a class='anchor-alt' href='https://rocket1h.org/'>Rocket</a>1h và <a class='anchor-alt' href='https://rocket1h.org/'><a class='anchor-alt' href='https://rocket1h.vn/thong-tin-san-pham/16/thong-tin-san-pham-rocket/230.htm'>rocket+</a></a> giải pháp cho sinh lý nam giới mạnh mẽ

Xuất tinh yếu nỗi lo lắng luôn rình rập quý ông

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh yếu

1. Tinh dịch ít

Hãy hình dung, giống như lượng nước có trong thùng chứa càng ít, thì nước chảy ra ở vòi cả yếu, càng ít. Tương tự như vậy, tất cả các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh yếu đầu tiên bắt nguồn từ số lượng tinh dịch ít. Trong đó, việc xuất tinh quá thường xuyên, viêm tuyến tiền liệt được cho là những yếu tố có liên quan.

2. Xuất tinh ngược

Trong trường hợp bàng quang đóng cửa không triệt để, người đã từng trải qua việc phẫu thuật cắt mổ tuyến tiền liệt, người từng cắt dây thần kinh giao cảm, phẫu thuật mở rộng vùng chậu, hoặc dùng một số loại thuốc chống tăng huyết áp nào đó có thể dẫn đến xuất tinh ngược. Những nguyên nhân này liên quan đến triệu chứng xuất tinh yếu.

3. Tắc nghẽn niệu đạo

Một số người bị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, hoặc bất kỳ chấn thương nào ở vùng niệu đạo (niệu đạo hẹp, mụn sinh dục, khối u) có thể làm suy yếu sức mạnh xuất tinh và gây ra chứng xuất tinh yếu.

4. Những nguyên nhân do sinh lý khác

Có nhiều nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố sinh lý cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh yếu. Chủ yếu xảy ra ở những người giao hợp quá thường xuyên, dẫn đến trung tâm vận hành và quản lý sự xuất tinh làm việc quá tải, ‘xuất kho’ quá nhiều dẫn đến cạn nguồn.

Khi hệ thống quản lý làm việc quá tải sẽ không kiểm soát tốt việc điều khiển xuất tinh, dẫn đến xuất tinh yếu.

Nếu bạn thấy mình có khả năng bị xuất tinh yếu, nên tham khảo hoặc thăm khám bác sĩ sớm.

Những giải pháp phòng ngừa chứng xuất tinh yếu, tinh dịch ít

1. Bất kỳ khi nào 2 bạn làm chuyện ấy, đều cần phải tập trung tâm trí hoàn toàn cho cuộc yêu, không nên phân tâm, làm việc này mà nghĩ đến việc khác. Nên loại bỏ hoàn toàn những suy nghĩ khác trong đầu bạn trong khi ‘lâm trận’.

2. Điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục hợp lý với sức khoẻ và lứa tuổi của bạn, nghỉ ngơi thích hợp và tránh tần suất giao hợp quá mức.

3. Hãy chú ý đến chất lượng của cuộc quan hệ và làm chủ các kỹ thuật trong khi quan hệ tình dục. Khi cảm giác được thời điểm xuất tinh đang đến gần, chính là lúc cần thiết để bạn tăng tốc độ và tần suất nhanh nhất có thể để nâng cao chất lượng cuộc yêu một cách hoàn hảo nhất.

4. Nên loại bỏ tất cả các loại yếu tố tâm lý tiêu cực hoặc suy nghĩ xấu trước khi vào phòng ngủ. Hãy để mọi lo toan ở bên ngoài, hai bạn nên chuẩn bị toàn tâm toàn ý cho cuộc yêu ngay từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

5. Nuôi dưỡng và phát triển thói quen sống lành mạnh, tích cực, tập thể dục đều đặn để tăng cường sức mạnh cơ bắp. Đặc biệt là các vùng cơ dưới cơ thể.

(Nguồn tham khảo)

 

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH LÝ NAM GIỚI

Rocket 1h với thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như "Bá Bệnh – Bạch Tật Lê – Tảo Đỏ". Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Rocket + công thức mới bổ sung tinh chất "Nấm Ngọc Cẩu - Sâm Cau - Maca" hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới với các biễu hiện như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương

rocket 1h và rocket + khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

 Rocket vinh dự nhân giải thưởng: "Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nam giới do người tiêu dùng bình chọn" năm 2017

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số: 01021/2018/ATTP-XNQC, 01417/2018/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương.


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi